Sản phẩm của KINKAN

THUỐC BÔI KINKAN

KINKAN – một sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu của KINKAN, cũng là sản phẩm chất lượng suốt 90 năm qua. KINKAN có sự kết hợp của các hoạt chất giúp loại bỏ nhanh chóng nhiệt từ vết thương và bằng sự kích thích cục bộ để giảm đau và ức chế ngứa, có tác dụng tuyệt vời đối với vết côn trùng cắn, ngứa, tê cứng vai gáy, đau lưng, bầm tím và bong gân.

Khi bạn bị côn trùng cắn hoặc mẩn ngứa khó chịu

Bạn đã từng bị côn trùng cắn làm da khô và ngứa rát lên chưa? Sản phẩm KINKAN phát huy công dụng trong trường hợp như vậy. Nếu bôi KINKAN lên vùng da bị tổn thương này sẽ làm giảm ngay triệu chứng ngứa rát. Sản phẩm này có thể sử dụng cho trẻ em thích hoạt động, vui chơi bên ngoài nên sản phẩm luôn có sẵn trong tủ thuốc của các gia đình Nhật Bản, rất thích hợp cho:

  • Khi bị ngứa rát do côn trùng chích/cắn.
  • Mang theo khi đi dã ngoại.
  • Gia đình có trẻ con.

Khi bị tê cứng vai gáy khó chịu

KINKAN không chỉ mang lại hiệu quả cho trẻ em thích vui chơi bên bên ngoài. KINKAN cũng rất hữu hiệu khi làm dịu những cơn đau vai và thắt lưng! Rất thích hợp cho người già và người thường nhức mỏi vai gáy, thắt lưng do công việc mỗi ngày. Khi bôi KINKAN vào vùng vai gáy và thắt lưng, chứng tê cứng vai gáy và thắt lưng sẽ nhanh chóng được chữa khỏi. Sản phẩm này rất thích hợp làm món quà cảm ơn đấng sinh thành.

  • Khi đau tê cứng vai gáy, thắt lưng
  • Quà tặng cho bố mẹ
  • Nhân viên văn phòng làm việc liên tục với máy tính khiến vai gáy và thắt lưng tê nhức, đau cứng