Nhà máy

Để cung cấp sản phẩm tốt hơn cho nhiều khách hàng, cần có một hệ thống phân phối được cải tiến.
Vì lý do này, bằng Công ty thương mại KINKAN hoạt động độc lập, chúng tôi đã phục hồi các kênh bán hàng hiện có và thực hiện dịch vụ khách hàng đầy đủ hơn nữa.
Bằng cách hiệu quả hóa – mật thiết hóa hệ thống phân phối sản phẩm, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và chính xác.
Để sức khỏe trở thành một điều gì đó thân thuộc hơn. Một lĩnh vực kinh doanh mới mở rộng từ hệ thống phân phối tiên tiến duy nhất của KINKAN.

Nhà máy Saitama được chuyển từ Sangenjaya vào năm 1986.
Trên mảnh đất tươi tốt 5.000 mét vuông, chúng tôi có các cơ sở sản xuất, một trung tâm phân phối và một tòa nhà văn phòng, trung tâm thử nghiệm.
Đặc biệt, hệ thống sản xuất được tích hợp từ đóng chai, dán nhãn và đóng gói trong phòng sạch được phân chia bằng buồng thổi khí Air shower.
Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bằng máy móc và con người theo bốn giai đoạn.
Chất lượng của KINKAN được sinh ra khi có sự giám sát từ máy móc tân tiến và đôi mắt của những con người tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, chỉn chu

Trước hết, nhà máy sẽ sản xuất "nước cất" đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm bằng thiết bị chuyên biệt.

Phòng điều chế sẽ sản xuất dung dịch thuốc KINKAN từ Amoniac lỏng, v.v.

Cung cấp chai đựng,

vệ sinh chai bằng hệ thống làm sạch chai lọ.

Đổ đầy dung dịch thuốc KINKAN vào chai.

Lắp nút nhựa bên trong và nắp chai.

Dán nhãn sau khi đã in thời hạn sử dụng và ngày sản xuất lên

và cho sản phẩm vào hộp giấy. Sau đó sẽ đóng gói sản phẩm theo quy cách. Với quy trình sản xuất tự động hóa, hiện nhà máy Saitama sản xuất được khoảng 35,000 sản phẩm (KINKAN 50ml) mỗi ngày.

Không chỉ ở công đoạn sản xuất, KINKAN còn triệt để trong công đoạn quản lý chất lượng. Thực hiện kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào.

Công đoạn kiểm tra chai trước và sau khi đổ đầy dung dịch thuốc được kiểm tra ngoại quan bởi những nhân viên thuần thục.

Tại các chuyền sản xuất, sản phẩm sẽ được đưa vào hệ thống tự động kiểm tra, sản phẩm chưa đạt hoặc bị lỗi sẽ bị loại ra

và chỉ những sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới được gửi đến Quý khách hàng.

Toàn bộ nhân viên KINKAN tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm của KINKAN được bán ở khắp Nhật Bản, điều này cũng giúp cho KINKAN có thật nhiều fan từ người lớn cho đến trẻ em.

Nhân vật "KINKAN Sanshimai" (Ba chị em KINKAN) vô cùng gần gũi và thân thiết với Quý khách hàng KINKAN qua các chương trình quảng cáo trên truyền hình.