Tiết lộ công thức nấu ăn cải thiện lưu thông máu với tôm từ chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản

Trang web của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Bài blog này giới thiệu các chất dinh dưỡng có trong tôm giúp cải thiện lưu thông máu và các chức năng của chúng.
Chúng tôi cũng giới thiệu các công thức nấu ăn sử dụng tôm giúp cải thiện lưu thông máu.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một công thức nấu ăn phù hợp cho Lễ Hội Búp Bê Hina!
Làm thế nào để tận hưởng Lễ Hội Búp Bê Hina vui vẻ bằng cách nấu ăn ở nhà với con bạn?

Giới thiệu các chất dinh dưỡng có trong tôm

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các chất dinh dưỡng của tôm thẻ chân trắng, thường được bán tại các siêu thị.

Các chất dinh dưỡng giúp cải thiện lưu thông máu trong tôm thẻ chân trắng (một phần)

Vitamin E
Taurine
Astaxanthin ※Một thành phần màu đỏ xuất hiện khi tác dụng nhiệt

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu chức năng của từng chất dinh dưỡng.

Giới thiệu chức năng của từng chất dinh dưỡng có trong tôm

Vitamin E
Vitamin E là một trong những loại vitamin chống oxy hóa.
Tác dụng chống oxy hóa của vitamin chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn sự hình thành các peroxit lipid gây xơ cứng động mạch.
Hơn nữa, cũng thúc đẩy quá trình giãn mạch và ngăn dòng máu bị đình trệ.

Taurine
Taurine là một chất giống như axit amin được tạo ra trong quá trình phân hủy protein, và được cho là có các chức năng như giảm cholesterol và ngăn ngừa huyết áp cao.

Astaxanthin
Nó là một thành phần màu đỏ xuất hiện khi tôm được đun nóng.
Astaxanthin ngăn chặn việc tạo ra oxy hoạt động và hoạt động để loại bỏ nó.
Ngăn ngừa xơ cứng động mạch do lipid peroxide được tạo ra bởi hoạt động của oxy hoạt tính .

Trang web https://kinkan.com.vn/ của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Top