BÍ NGÔ VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI! (PHẦN III)

Trang web của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Phần III: Giới thiệu hai công thức nấu ăn ngon tuyệt từ bí ngô

Từ Ban biên tập:

Dựa trên quan điểm “Hỗ trợ sức khỏe của mẹ bằng cách cải thiện lưu thông máu”, chúng tôi giới thiệu thông tin giúp cải thiện lưu thông máu được KINKAN nêu ra từ nhiều khía cạnh khác nhau! Đây là các thông tin được kiểm duyệt bởi các dược sĩ của chúng tôi và là những thông tin mới hữu ích.
Lượng calo của bí ngô tươi là 78 kcal trên 100 g.
Dưới đây là một số chất dinh dưỡng tiêu biểu có trong bí ngô.

Lượng calo của bí ngô tươi là 78 ​​kcal trên 100 g.

Dưới đây là một số chất dinh dưỡng tiêu biểu có trong bí ngô.

  • B-caroten /
  • Vitamin A
  • Vitamin C
  • Vitamin E
  • Kali
  • Axít folic

Bí ngô Cuộn Thịt

Nguyên liệu (dành cho 2 người)

  • Bí ngô … 300gr
  • Thịt ba chỉ thái lát … 8-10 miếng
  • Muối, tiêu … lượng thích hợp
  • Bột mì … lượng thích hợp
  • Sake … 1 muỗng canh
  • Nước tương mỳ mentsuyu … 1 muỗng canh
  • Bơ … 10g
  • Dầu ăn … lượng thích hợp

Cách làm

Bước 1
Loại bỏ hạt bí và cắt thành từng miếng dày 1 cm.
Bước 2
Quấn thịt ba chỉ thái dài và mỏng quanh miếng bí đỏ (1 đến 2 miếng thịt ba chỉ cho mỗi miếng bí)
Bước 3
Rắc nhẹ muối và tiêu lên thịt ở bước 2 và rắc bột mì (bột bám chắc cả 2 mặt).
Bước 4
Cho dầu vào chảo, thêm thịt ở bước 3 và nấu lửa vừa để chín cả hai mặt.
Bước 5
Khi thịt của bước 4 đã chín, cho rượu sake vào, đậy nắp lại, để lửa nhỏ và đợi trong 5 phút.
Bước 6
Sau 5 phút, bạn mở nắp ra và cho bơ, nước tương tsuyu vào và khuấy đều lên là hoàn thành.

Bánh Quiche Gorgonzola bí ngô

Nguyên liệu

  • Vỏ bánh … 1 cái (kích thước 11 cm x 25 cm)
  • Bí ngô … 100g
  • Thịt xông khói … 30g
  • Hành tây … 40g
  • Phô mai Gorgonzola … 40g
  • Trứng gà … 1 cái cỡ 60g
  • Kem tươi … 60g
  • Sữa tươi không đường … 50g
  • Muối … 1g
  • Gia vị cay Allspice… 1 lượng thích hợp
  • Hạt tiêu trắng … 1 lượng thích hợp

Cách làm
Bước 1
Trải đều đế bánh và nắn cho mềm
Bước 2
Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vuông cỡ 2 cm, làm mềm bằng lò vi sóng quay ở nhiệt độ 600w trong 2 phút hoặc hấp chín vừa phải.
Bước 3
Cắt nhỏ thịt xông khói
Bước 4
Cho tất cả các nguyên liệu vào hộp và trộn đều
Bước 5
Không kéo căng đế bánh, đặt đế bánh vào khuôn thích hợp và tạo 5 đến 6 lỗ ở đáy bằng nĩa.
Bước 6
Nướng 15 phút trong lò nướng đã được làm nóng trước đến 190 ° C.
Bước 7
Sau khi nướng xong, lấy bánh ra và cho bí đỏ, thịt xông khói lấp đầy khoảng 90% đế bánh.
Bước 8
Xé nhỏ Gorgonzola và rải lên trên mặt bánh.
Bước 9
Nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước đến 180 ° C trong 15 phút. Khi bánh chín, lấy ra khỏi khuôn là hoàn thành.

Trang web https://kinkan.com.vn/ của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Top