GIỚI THIỆU CÁC MÓN ĂN SỬ DỤNG GỪNG KHÔ

Trang web của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Trà gừng đường đen

Thích hợp cho người không thích vị cay của gừng tươi!

Nguyên liệu (cho 1 cốc)
– Bột gừng khô: 1 thìa cà phê
– Đường đen: 2 thìa cà phê
*Đối với những người thích độ ngọt vừa phải thì chỉ cần 1 thìa cà phê là được. Nếu thích uống ngọt có thể thêm 3-4 thìa cà phê.
– Nước nóng: 1 cốc (tương đương 200ml)

Cách làm
1. Cho đường đen và gừng vào 1 cốc lớn
2. Đổ nước nóng vào
3. Khuấy đều cho đến khi đường đen tan dần trong nước là xong.

Vì gừng khô không hòa tan vào nước nên vừa uống vừa khuấy nhé.

Soda gừng pha giấm táo

Tâm trạng sẽ sảng khoái hơn chỉ với 1 lần uống!

Nguyên liệu (cho 1 cốc)
– Giấm táo: 1 thìa canh
– Bột gừng khô: 1 thìa cà phê
– Mật ong: 1 thìa canh
*Có thể gia giảm tùy theo sở thích uống ngọt nhé.
– Soda: khoảng nữa cốc (chừng 100~150ml)
Cách làm
1. Cho mật ong, bột gừng khô cùng giấm táo vào trong cốc
2. Cho soda vào
3. Khuấy từ từ để soda không lên bọt là xong

Trộn mật ong và bột gừng khô trước sẽ dễ uống hơn nhé!

Trang web https://kinkan.com.vn/  của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Top