3 CÁCH NGĂN NGỪA DA KHÔ DO ĐEO KHẨU TRANG (PHẦN BA)

Trang web của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Người hướng dẫn Chăm sóc Da: Cô Risaki Sakashita

“Tận dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức khoa học đã tích lũy hơn 10 năm qua trong ngành làm đẹp, chúng tôi muốn giúp khách hàng có được làn da lý tưởng bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc da phù hợp với từng cá nhân.

Với tư cách là cố vấn đào tạo da móng của Hiệp hội thẩm mỹ da và móng Nhật Bản, tôi cũng phụ trách khóa đào tạo hướng dẫn viên chăm sóc da bao gồm nhiều lĩnh vực như cấu trúc da, dinh dưỡng và quy luật làm đẹp.”

Cô Sakashita, một giảng viên chăm sóc da, sẽ chỉ ra rằng tại sao khi đeo khẩu trang y tế lại làm khô da và cách ngăn ngừa điều đó!

Ở những bài viết trước, cô ấy cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến tình trạng da bị khô và những cách hữu hiệu để đem đến làn da đẹp. Bài viết lần này, cùng KINKAN xem thử cô Sakashita đem đến thông tin hữu ích gì nhé!

Bạn có thể làm điều đó ngay từ hôm nay - Hai phương pháp đơn giản mang lại làn da đẹp!

Phương pháp thứ nhất: Cố gắng có một chế độ ăn uống cân bằng
Làn da được tạo ra từ những chất dinh dưỡng mà bạn ăn uống vào cơ thế hàng ngày.
Trong đó, Lipid đặc biệt cần thiết cho làn da thiếu ẩm. Và ăn cá có chứa chất béo tốt là một gợi ý.
Thêm nữa, bạn cần ăn một cách cân bằng các thành phần khác nhau như rau theo mùa, đậu và khoai tây cũng sẽ giúp bạn có làn da đẹp đó!
Phương pháp thứ hai: Cho da được toát mồ hôi
Bạn biết không các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên như mồ hôi và bã nhờn, rất cần thiết để duy trì làn da khỏe mạnh. Một trong những lý do khiến da bạn có trở nên khô khi thời tiết lạnh là do cơ thể bạn khó đổ mồ hôi hơn.
Thông thường, bạn có thể thực hiện các bài tập đơn giản như chuyển thang cuốn thành cầu thang bộ hoặc đi bộ lòng vòng vận động cho da được toát mồ hôi. Vì vậy, hãy cố gắng để cơ thể được vận động, không chỉ tốt cho xương khớp mà còn là cách để làn da được toát mồ hôi, giúp da cân bằng độ ẩm tự nhiên. Hãy nhớ thực hiện đều đặn hàng ngày bạn nhé!

Thành phần của kem dưỡng ẩm được khuyên dùng là "ceramide"

Ceramide là một trong những thành phần quan trọng để giữ độ ẩm cho da. Ceramide tham gia rất nhiều vào chức năng giữ ẩm và chúng sẽ giảm dần theo tuổi tác. Thoa kem dưỡng ẩm có chứa ceramide để bổ sung độ ẩm cho da là một đề xuất từ cô Sakashita, chuyên gia về chăm sóc da.

Thông điệp từ cô sakashita – Chuyên da tư vấn chăm sóc da đến từ Nhật Bản

“Mình bận quá không dành thời gian cho việc chăm sóc da nhưng cũng không muốn làm khô da …”

Khi tư vấn chăm sóc da cho nhiều phụ nữ Nhật Bản, cô Sakashita nhận được những phản hồi như vậy, cô ấy rất hiểu rằng chúng ta ai ai cũng luôn mong muốn sở hữu làn da ẩm mịn, căng tràn sức sống mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc nhất.

Hãy bắt đầu với thói quen sống để làn da được cân bằng độ ẩm tự nhiên cùng với việc dưỡng ẩm tùy theo tình trạng da, hơn nữa đừng quá cố gắng tìm biện pháp chăm sóc da tốt nhất hay chăm sóc da quá cầu kỳ mà ít hiệu quả bạn nhé! Nếu bạn tìm kiếm sự hoàn hảo quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, vì vậy hãy thoải mái tận hưởng việc chăm sóc da theo cách riêng của bạn ♡

Trang web https://kinkan.com.vn/  của Kinkan cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Top